Chân gà rút xương của Thủy Sản Anh Minh được tuyển chọn nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo TCCS 06:2021/CBTSAM.
Thông tin về sản phẩm:
Tên sản phẩm:CHÂN GÀ RÚT XƯƠNG
Thành phần: Chân gà rút xương 100%
HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: nhiệt độ ≤ -18°C
Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
Đóng túi, đóng túi hút chân không, khối lượng 580 g/túi, 650 g/túi hoặc đóng gói theo yêu cầu của khách hàng
Bao bì trực tiếp: khay xốp và/hoặc túi PA/PE
Đóng thùng carton 12 kg/thùng
Bảo quản: Để ngăn đông tủ lạnh hoặc tủ bảo quản thực phẩm nhiệt độ ≤ -18°C
HDSD: Rã đông trước khi chế biến, dùng để chế biến các món ăn tùy thích
Sản xuất và chịu trách nhiệm về hàng hóa: Công Ty Cổ Phần Chế Biến XNK Thủy Sản Anh Minh (AMFCO)
Liên hệ: 0869-500-058 hoặc 0869-500-059 để được tư vấn và báo giá sản phẩm