- Số lượng: 01 người
- Hình thức làm việc: nhân viên chính thức
- Thời gian làm việc: 8H/ngày (nghỉ chủ nhật)
- Địa điểm làm việc: số 2 đường Ngô Quyền, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
Nhiệm vụ
- Cập nhật, biên soạn và duy trì hệ thống quản lý chất lượng – an toàn thực phẩm theo HACCP;
- Tham gia lên kế hoạch, đánh giá nội bộ & biên soạn tài liệu/hồ sơ hệ thống quản lý chất lượng – an toàn thực phẩm;
- Kiểm tra tình hình chấp hành hệ thống chất lượng, đảm bảo thực hiện có hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng – an toàn thực phẩm. Phát hiện kịp thời các vấn đề phát sinh & xử lý tình huống trong quá trình chấp hành;
- Kiểm soát chất lượng trong khi nhập nguyên phụ liệu, bao bì, hóa chất;
- Dựa vào các yêu cầu của khách hàng, công bố chất lượng có liên quan để kiểm tra thành phẩm trong xuất hàng;
- Ghi chép đầy đủ tình hình chất lượng, phân tích & xử lý thông tin số liệu kiểm nghiệm. Thống kê, kiểm soát, lưu trữ thông tin & số liệu các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm.
Yêu cầu
- Học vấn: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Quản lý chất lượng, Công nghệ thực phẩm hoặc các chuyên ngành liên quan.
- Kỹ năng tin học: thành thạo Microsoft Office.
- Kinh nghiệm làm việc: tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương.
Ưu tiên
- Có kỹ năng QA/QC;
- Có chứng nhận được đào tạo về HACCP;
- Có kinh nghiệm làm việc trong nhà máy chế biến thực phẩm.
Quyền lợi
- Lương: trao đổi trong phỏng vấn
- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi của người lao động: nghỉ phép, nghỉ lễ, đóng BHXH, BHYT và BHTN.
- Được hưởng đãi ngộ theo quy định của công ty: thưởng lương tháng 13, thưởng Tết dương,…
- Du lịch, event công ty 1-2 lần/năm
Gửi CV ứng tuyển:
📩 Email: hr@amfco.com.vn
Liên hệ: 0867-415-668 hoặc 0398.321.601(Zalo) (Ms.Minh – bộ phận Tuyển dụng, phòng Hành chính – Nhân sự)